BEAUTY & FASHION

FASHION ทรงผมสวยเริ่ด

ทำผมสวย เลียนแบบนางแบบ Victoria’s Secret กันเถอะ

ถ้าให้พูดถึงกลุ่มนางแบบที่โด่งดังไปทั่วโลก และมีผู้คนให้ความสนใจมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ก็คงต้องมีชื่อของ เหล่านางฟ้า นางแบบ Victoria’s Secret รวมอยู่ด้วยแน่นอน คนที่ชื่นชอบลุคสวยดุจนางพญาของพวกเธอ ก็ต้องเรียนรู้วิธีการทำสวย ให้ดูเหมือนกับสไตล์ของพวกเธอให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ รวมไปถึงเรื่องของทรงผม ที่เป็นจุดสำคัญที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับลุคของนางฟ้าแสนเซ็กซี่ เราลองมาดูกันทีละทรง ว่านางแบบ Victoria’s Secret สุดสวยแต่ละคนทำผมทรงไหนกันบ้าง และเราควรทำทรงไหนให้ดูสวย เซ็กซี่ และดูดีทุกองศาเหมือนพวกเธอ

ทรงผมลอนแบบเรโทร

เป็นสไตล์ทรงผมปี 1920 โดยช่างผมแนะนำว่าให้ใช้ไดร์เป่าผมก่อน จากนั้นค่อยใช้สเปร์ฉีดผมเพื่อทำให้ผมอยู่ทรง โดยใช้ที่ม้วนผมไฟฟ้าทำให้เกิดลอน โดยม้วนไปในทางเดียวกัน จากนั้นให้แต่งผมด้วยแปรงนุ่มๆ

 

ทรงผมตรงแบบธรรมชาติ

 

ผมทรงไม่ได้ดูน่าเบื่อเหมือนที่ทุกคนคิด เพียงแค่เราต้องเพิ่มความน่าสนใจให้มันนิดๆ หน่อย ด้วยการใช้ไดร์เป่าผมเป่าที่โคนผม เพื่อยกส่วนโคนผมให้ไม่ลีบติดหนังหัว จนดูเหมือนผมลีบแบน ไร้ชีวิตชีวา เลือกใช้แปรงแบบกลม และทำให้ผมดูเงางามด้วยเซรั่มบำรุงผม

 

 

ทรงผมรวบครึ่งหัว

เพิ่มความน่าสนใจให้กับทรงผม ด้วยการหวีดรวบขึ้นไปครึ่งหัว และทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้นมาด้วยการม้วนผมเล็กน้อยที่ด้านหน้า และด้านหลัง อาศัยการยีผมเพื่อให้เกิดโวลุ่มที่ด้านบนของศีรษะก่อนมัดผมไว้ที่ด้านหลัง เท่านี้ก็ดูสวยเซ็กซี่ขึ้นมาได้เหมือนนางแบบ Victoria’s Secret แล้ว

 

ทรงผมหางม้า

สำหรับคนที่ชอบลุคแบบคล่องแคล่ว เป็นสาวสมัยใหม่ ให้ความรู้สึกแบบสาวสปอร์ต รักการเล่นกีฬา เริ่มจากการสร้างเท็กซเจอร์ด้วยการใช้เครื่องมวนผมขนาด 1 นิ้วในการทำให้ผมมีลอนเล็กน้อย แล้วค่อยเริ่มการมัดผมไปด้านหลังด้วยยางรัดผม และใช้เส้นผมพันรอบยางรัดผมอีกครั้งเพื่อความสวยงาม.

 

ทรงผมแบบ Undercut Braid

ทรงผมแนวบีชเวฟ ที่ยกระดับความงามขึ้นมาอีกขั้น ด้วยการผสมผสานการถักเปีย เข้ากับทรงผมแบบดัดลอนธรรมชาติ

 

ทรงผมถักเปียก้างปลา

ดูเป็นสาวมั่นที่ดูชิลมากๆ กับการถักเปียที่เหมาะกับช่วงอากาศร้อนๆ และการเล่นกีฬา 

 

ทรงผมบีชเวฟ ชุดฮอต

ทรงผมที่ทำให้สาว Victoria’s Secret ทุกนางดูฮอตตลอดเวลา กับทรงผมบีชเวฟที่ดูเข้า และเหมาะที่สุดแล้วกับการใส่ชุดบิกินี่ เล่นน้ำทะเลอยู่ริมหาด ทรงผมแบบนี้แหละ ที่ทำให้นางฟ้าวิคตอเรียนซีเคร็ด ดูสวยกว่าผู้หญิงธรรมดา ทำไม่ยากด้วย ลองดูสิ

 

ทรงผมดัดลอนอ่อนๆ

ทรงผมแบบนี้ก็เหมาะกับทุกสถานการณ์นะ ไม่ว่าคุณจะเลือกแสกผมแบบไหน จะแสกกลาง แสกข้าง หรือมีผมหน้าม้านิดหน่อย ก็ดูเริ่ดๆ ได้อยู่ตลอดเวลา แค่ระวังอยากให้ผมมาปิดหน้าปิดตา จนดูไม่งามเท่านั้นก็ผ่านแล้ว

Credit : http://www.lady108.com