BEAUTY & FASHION

FASHION การแต่งตัวทำผม

เคล็ดลับความสวย สไตล์สาวฝรั่งเศสเสกได้ง่ายนิดเดียว

เคล็ดลับความสวย สไตล์สาวฝรั่งเศสที่แสนทรงเสน่ห์ ที่จะทำให้คุณดูดีมีรสนิยมแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงปารีส เพราะเรานำเคล็ดลับเจ๋ง ๆ มาฝากกันถึงที่ตรงนี้แล้วค่ะ

หากพูดถึงประเทศที่มีผู้หญิงสวยรวยเสน่ห์ จะไม่พูดถึงสาว ๆ จากประเทศฝรั่งเศสเห็นจะไม่ได้แล้วล่ะ เพราะสาวปารีเซียงขึ้นชื่อว่าสวยหรูดูดีมีรสนิยม จะหยิบจับทำอะไรท่วงท่าไหนก็ดูน่ามองไปหมด เราเลยไปควานหาเคล็ดลับความสวยสไตล์สาวฝรั่งเศสมาฝากจากเว็บไซต์ allwomenstalkที่เขาวิเคราะห์เสน่ห์สาวปารีเซียงแล้วกลั่นออกมาเป็นเคล็ดลับเหล่านี้ให้สาว ๆ นำไปทำตามได้ง่าย ๆ เลย

 

ขอบคุณภาพจาก -http://women.kapook.com

 

1. ประพรมน้ำหอม สร้างความรื่นรมย์ทางจมูก

 

          ประเทศฝรั่งเศสขึ้นชื่อสุด ๆ เรื่องน้ำหอม สาวปารีเซียงจึงมีกลิ่นกายหอมกรุ่นรื่นจมูกกันทุกคน เก็บเกี่ยวเคล็ดลับของพวกเธอมาใช้ด้วยการฉีดพรมน้ำหอมลงผิวกาย เลือกกลิ่นที่คุณชอบ และไม่หอมฉุนรุนแรงเกินไป เพราะอาจสร้างความเวียนหัวแทนได้ หรือจะลองใช้บอดี้มิสต์ (body mist) ซึ่งมีกลิ่นอ่อนเจือจางกว่าก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะคะ

 

2. เผยผิวกายอย่างเหมาะสม เซ็กซี่อย่างมีลิมิต

 

          ถึงสาวปารีเซียงจะมีเสน่ห์เซ็กซี่ แต่ความเซ็กซี่ของพวกเธอไม่ได้มาจากการแต่งตัวเผยเนื้อหนังมังสามากมาย ถ้าท่อนล่างสั้นท่อนบนก็จะมิดชิด หรือถ้าเผยเนินอกขาวสวยอวบอิ่มแล้ว ท่อนล่างก็ต้องไม่รัดหรือสั้นจุ๊ดจู๋ นี่แหละเคล็ดลับเด็ดที่ทำให้สาวปารีเซียงสวยชวนมอง และมีเสน่ห์น่าค้นหาเสมอ

 

3. มาส์กหน้าเป็นประจำ

 

          ประเทศที่สาว ๆ ฮิตการมาส์กหน้าไม่ได้มีแค่สาวเกาหลีเท่านั้น แต่สาวฝรั่งเศสก็ใส่ใจดูแลผิวหน้าตัวเองเป็นพิเศษด้วยการมาส์กหน้าเหมือนกันนะ แค่เลือกมาส์กสูตรที่ชอบมามาส์กหน้าอาทิตย์ละ 2 ครั้ง หรือถ้าได้ไปสปาผิวหน้าอาทิตย์ละครั้งด้วยก็จะเยี่ยมมากเลย

 

4. ผมสวยด้วยทรงที่ไม่ซับซ้อน

 

          ทรงผมแบบสาวฝรั่งเศสเน้นความสวยตามธรรมชาติ อาจยีโคนผมให้มีวอลลุ่มขึ้นเล็กน้อย แล้วจับรวบ มวยขึ้น หรือถักสารพัดเปียกันไปง่าย ๆ เท่านี้จริง ๆ ค่ะ ไม่เน้นทรงผมอลังการ และไม่ใช้ผลิตภัฑณ์แต่งผมให้มากมาย

 

 

ขอบคุณภาพจาก - http://women.kapook.com

 

5. กินแบบสาวฝรั่งเศส หุ่นดีแน่นอน

 

          ในขณะที่สาวยุโรปหลาย ๆ ประเทศเผชิญกับวิกฤติการณ์โรคอ้วน แต่สาวฝรั่งเศสเผชิญกับภาวะนี้น้อยกว่าเพราะพวกเธอรู้จักกินอย่างเหมาะสม ของโปรดที่แสนอ้วนก็กินได้แต่ไม่มากมายเกินไป กินเพียงพอดีอิ่มในแต่ละมื้อ และกินครบทุกมื้อ ไม่มีการฟาดหนักอิ่มตื้อมื้อบ่ายแล้วไปอดมื้อเย็นแน่นอน

 

 

6. เสริมดีเทลด้วยแอคเซสซอรี่สไตล์ less is more

 

          เรื่องเครื่องประดับกับผู้หญิงก็เป็นของคู่กัน สำหรับสาวฝรั่งเศสแล้วพวกเธอก็ชอบเติมดีเทลให้ลุคด้วยแอคเซสซอรี่เช่นกัน โดยแต่งในสไตล์ less is more รู้จักเลือกชิ้นเด่นให้เป็นนางเอกแบบชัด ๆ อาทิ เลือกให้สร้อยคอสวยเด่นเพียงเส้นเดียว แล้วลดกำไลหรือต่างหูให้เป็นแบบเรียบ ๆ แค่นี้ก็สร้างให้สวยชวนตะลึงได้แล้ว เพราะฉะนั้นลืมเครื่องประดับชิ้นใหญ่ ๆ สไตล์โอเวอร์ไซส์ (over size) หรือชังกี้ (chunky) ไปได้เลยนะจ๊ะ

 

7. อัพเกรดความมั่นใจ อวดในสิ่งที่คุณปลื้มเกี่ยวกับตัวเอง

 

          เพราะส่วนหนึ่งของความสวยก็คือความมั่นใจ และสาวปารีเซียงเธอก็มั่นใจจะอวดในส่วนที่เธอคิดว่าสวยและเธอภูมิใจกับมัน ไม่ว่าจะเป็นผิวเนียนผ่อง เรียวปากอิ่มเอิบ ขาที่เรียวสวย หรือดวงตาที่ดูมีเสน่ห์ ก็เลือกแต่งหน้าหรือแต่งกายให้ส่วนที่เธอปลื้มได้เผยสเน่ห์ของมันออกมาเต็มที่ เท่านี้ก็มอบความสวยมั่นใจที่ทำให้คุณมีเสน่ห์มากขึ้น

 

ใครอยากสวยล้นเสน่ห์สไตล์สาวฝรั่งเศสล่ะก็ อย่าลืมลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้กันดูนะคะ

Credit - http://women.kapook.com