TREND FASHION

FASHION STYLE - Men

5 สีสันสวมใส่สำหรับผู้ชายที่ต้องห้ามในฤดูหนาวนี้ 2016

นอกจากเสื้อผ้าและรูปทรง ที่ถือว่าเป็นสิ่งบ่งบอกความเป็นชายที่ทันสมัยและนำแฟชั่นแล้ว การเลือกสีสันของเสื้อผ้าก็เช่นเดียวกัน สำหรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาเยือนนี้ ผู้เขียนมี 5 สีสันที่ถือว่าเป็นสีต้องห้ามในการสวมใส่โดยเด็ดขาดมาฝากกัน มาดูกันว่ามีสีอะไรกันบ้างครับ

1.สี Bright Orange

สำหรับสีแรกนั้นเรียกว่าโทนสี Bright Orange หรือเราแปลเป็นภาษาไทยว่าสีส้มสว่างแล้วกัน สำหรับโทนสีนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยนักแฟชั่นชื่อ Kate Eary ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากผลเปลือกส้ม สีนี้ช่วยส่งเสริมความสดใสให้กับความเป็นชาย และดูเป็นผู้ชายที่มีพลัง แต่มันเหมาะสมสำหรับหน้าร้อนมากกว่า ดังนั้นเสื้อแฟชั่นโทนสีนี้จึงไม่ควรนำมาใส่ในหน้าหนาว

 

 

2.โทนสี Darker Shades แบบสีตัด

ในที่นี้หมายความว่าเป็นโทนสีเสื้อที่ตัดกัน เช่นสีเทาเข้มกับสีแดง หรือสีน้ำตาลกับสีเขียวเป็นต้น เสื้อที่เป็นลักษณะของโทสีตัดกันนั้นให้ความรู้สึกที่ขัดกัน หากคุณนำมาใส่ในช่วงฤดูหนาว ดังนั้นการเปลี่ยนจากโทนสีตัดกันมาเป็นโทนสีที่เป็นไปในทิศทางเดียวกันน่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

 

 

3.สูทแบบ Boiler

สำหรับสูทนั้น แฟชั่นผู้ชายปีนี้ที่ไม่นิยมใส่มากคือสูทแบบ Boiler ซึ่งอาจจะเป็นเพราะด้วยความที่มันค่อนข้างได้รับความนิยมมาหลายปี ทำให้ปีนี้นั้นกระแสไม่แรงเท่าไหร่ จึงไม่ควรใส่กัน โดยโทนสีของสูทแบบ Boiler นั้นจะเป็นแบบสีดำสนิท ไม่มีลวดลายใดๆประกอบเลย

 

 

4.สีดับเบิ้ล Denim

โทนสียีนส์แบบผ้าเดนิมนั้น แม้ว่าจะเป็นที่นิยมเพราะความสวยงามของเนื้อผ้าก็ตาม แต่ถ้าคุณนำมา Mix an Match ด้วยการใส่ซ้อนกันแบบสองตัว เพื่อกันความหนาว การผสมสีของผ้า Denim นี้จะทำให้คุณกลายเป็นตัวตลกบนถนนทีเดียว ดังนั้นควรเปลี่ยนแนวทางการสวมใส่หากคุณชอบสีของผ้าเดนิมนะครับ (สวมเพียงแค่ตัวเดียวพอ)

 

 

5.เสื้อกล้ามแบบมีลาย

ในช่วงฤดูหนาว การเลือกเสื้อกล้ามมาสวมใส่อาจดูเป็นอะไรที่โชว์บอดี้ของคุณ แต่ต้องเข้าใจก่อนนะครับว่า ด้วยสภาพอากาศที่หนาวเย็นหากคุณสวมใส่เสื้อลักษณะแบบนี้อาจเสี่ยงต่อการป่วยหรือไม่สบายได้ ดังนั้นเทรนด์สีแบบมีลายและเสื้อกล้าม ดูเป็นของต้องห้ามสำหรับแฟชั่นในฤดูหนาวของผู้ชายทีเดียว

 

 

 

ดังนั้นหากเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่มีสีสันในลักษณะแบบนี้แล้ว อย่าลืมเปลี่ยนหรือพับเก็บไว้ในตู้ของคุณเสียก่อน จากนั้นเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม (ผ่านฤดูหนาวนี้ไปแล้ว) ค่อยนำออกมาใช้ใหม่นะครับ

 

LESASHA MEN