TREND FASHION

FASHION STYLE - Men

รวมเคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องสำอางผู้ชาย

นอกเหนือจากเครื่องประดับร่างกายและเสื้อผ้า ที่มีผลต่อแฟชั่นและรสนิยมของคุณต่อบรรดาคนที่พบเห็นตัวคุณแล้ว เครื่องสำอางถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญ และสามารถช่วยให้คุณดูดีขึ้นและประสบความสำเร็จมากขึ้นด้วย มองดูที่โต๊ะเครื่องแป้งของคุณและดูสิครับว่ามีเครื่องสำอางอะไรบ้าง หากยังไม่มี เอาเคล็ดลับจากบทความนี้ไปเลือกซื้อเครื่องสำอางที่จำเป็นสำหรับคุณนะครับ

1.ครีมกันแดด

เริ่มจากเครื่องสำอางชิ้นแรกที่มีความสำคัญมากนั่นคือ “ครีมกันแดด” โดยหน้าที่ของเขาคือทำการปกป้องรังสี UVA และ รังสี UVB ที่จะเข้ามาทำอันตรายต่อผิวของคุณส่งผลให้ให้ผิวของคุณหมองคล้ำหยาบกร้าน แลดูไม่มีน้ำมีนวลแต่อย่างใด ดังนั้นหนุ่มรักสุขภาพทุกคนต้องมีครีมกันแดดติดตัว แนะนำ SPF22 ขึ้นไป

 

 

2.ครีมบำรุงผิวก่อนนอน

นอกเหนือจากการปกป้องแล้ว การบำรุงก็มีความสำคัญมากเช่นเดียวกัน ดังนั้นจงเลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่มีคุณภาพ อย่าเลือกซื้อครีมบำรุงผิวที่ขายตามท้องตลาด หรือประเภท อกฟู รูฟิต อะไรทำนองนั้นไม่เอานะครับ ควรอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกใช้ของที่มีคุณภาพเสียหน่อย เพื่ออย่างน้อยคุณยังมั่นใจในคุณภาพของผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น

 

 

3.เลือกใช้เจลอาบน้ำแทนสบู่

ผมแนะนำคนทุกๆคนว่าให้เลิกใช้สบู่ด้วยเหตุผลว่าสบู่นั้นสามารถทำความสะอาดส่วนต่างๆของร่างกายได้ ดังนั้นสบู่จึงกลายเป็นที่สะสมของเชื้อโรคเสียมากกว่าที่จะช่วยในการทำความสะอาดร่างกาย ดังนั้น ลองเปลี่ยนจากสบู่มาเป็นการใช้เจลอาบน้ำแทนสิครับ สามารถช่วยได้มากเลยในกรณีนี้

 

 

4.โรลออนระงับกลิ่นกาย

เครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้ของผู้ชายอีกอย่างหนึ่งคือโรลออนระงับกลิ่นกาย ซึ่งถือว่ามีความสำคัญมาก เพราะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการทำกิจกรรมต่างๆตลอดวันของคุณ และให้ความรู้สึกสดชื่นด้วย ผมเชื่อว่าผู้ชายหลายๆคนเป็นคือ ไม่กล้าออกจากบ้านถ้าไม่ทาโรลออนระงับกลิ่นกายไปด้วย

 

 

5.น้ำหอมด้วยสิ

เครื่องสำอางสุดท้ายที่มีความสำคัญมากนั่นคือน้ำหอมของคุณ อย่าลืมว่ามันเป็นเสน่ห์ที่สำคัญมากๆ และคุณสามารถเลือกหาซื้อได้ไม่ยากนัก ดังนั้นเลือกซื้อน้ำหอมเอามาช่วยเติมเต็มความหอมและรสนิยมของคุณด้วยนะครับ

 

 

ทุกข้อถือเป็นเครื่องสำอางที่จำเป็นสำหรับการนำมาใช้ในการเสริมหล่อให้กับตัวคุณเอง อย่ารอช้า อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปเนิ่นนานจนร่างกายและตัวของคุณนั้นดูทรุดโทรมลงมาจนไม่เหลือเค้าโครงของความหล่อ เปลี่ยนตัวเองใหม่ด้วยเครื่องสำอาง แล้วคุณจะรับรู้ว่าเสน่ห์ในตัวของคุณเพิ่มขึ้นอย่างมากเลย